สิ้นสุดความหวังของลีก

แมนเชสเตอร์ซิตีเจ้านายเปป กัวดิโอล่ากล่าวว่าฤดูกาลแรกของเขาในพรีเมียร์ลีกไม่ได้ดีพอ แต่สัญญาว่าในอนาคตฉันจะดีขึ้น เมืองที่สี่ในลีกหลังจากพ่ายแพ้ที่เชลซีในวันพุธที่ทั้งหมด แต่ที่สิ้นสุดความหวังของชื่อลีกในการเปิดตัวแคมเปญของคาตาลันในอังกฤษในอนาคตฉันจะดีกว่าแน่นอน อดีตโค้ชบาร์เซโลนาและบาเยิร์นมิวนิกกล่าว

ฤดูกาลนี้เป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉัน เขาเสริมว่าเรามีสิ่งที่สวยงามมากมายในการต่อสู้เพื่อชิงแชมป์เปี้ยนชิพลีกจะประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่เราต้องซื่อสัตย์กับตัวเองเราไม่ดีพอที่จะเข้าร่วมการแข่งขันพรีเมียร์ลีก[ชื่อ] แพ้ที่สแตมฟอร์ดบริงค์ซ้ายเมืองเพียงสี่จุดข้างหน้าของอาร์เซนอลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทั้งสองคนมีเกมในมือด้วยถ้วยเอฟเอคัพซึ่งเป็นโอกาสเดียวของเมืองที่ได้รับถ้วยรางวัลในเทอมนี้น่าจะเป็นฤดูกาลที่แย่ที่สุดในอาชีพการบริหารของกัวดิโอล่า

46 ปีไม่เคยได้ไปฤดูกาลเดียวโดยไม่ต้องชนะรางวัล เขาได้รับรางวัลชื่อในหกออกจากเจ็ดครั้งและด้านข้างของเขาได้ถึงสี่ครั้งสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีก กัวดิโอล่า ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับแถวต่างๆระหว่างซิตี้ และสโมสรฟุตบอลเชลซีที่สแตมฟอร์ดบริงค์หลังจากความพ่ายแพ้ในคืนวันพุธมีข้อเรียกร้องที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับลักษณะที่แม่นยำของแถว แต่ผู้พิทักษ์จำเป็นต้องสงบสถานการณ์ลงหลังจากที่เชลซีชนะ 2-1

เหตุการณ์เกิดขึ้นรอบ ๆ ความไม่ลงรอยกันระหว่างเชลซีกับโค้ชเชลซีเปาโลเบอร์เตลลีและนายมาร์คเซทโตริผู้ให้การดูแลแมนเชสเตอร์ซิตี้ซึ่งทั้งสองคนพูดภาษาอิตาเลียนในฐานะผู้นำของพรีเมียร์ลีกฉลองชัยชนะของพวกเขา กัวดิโอล่ากล่าวว่าเรามีความสุภาพในการเอาชนะของเราและเราสุภาพเมื่อเราชนะเมื่อเราชนะปกติเราเฉลิมฉลองเล็กน้อยแล้วเราไปที่ห้องล็อกเกอร์ ผู้จัดการทีมของเชลซีอันโตนิโอคอนเต้ไม่ได้มีส่วนร่วมและได้ลงเล่นในเหตุการณ์นี้ เขากล่าวว่าความเคารพคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในวงการฟุตบอล