สก็อต หาวิธีที่ชนะเวิร์นชาวชนบท

n2

ก็อตแลนด์เวิร์นโค้ชชาวชนบทกล่าวว่าผู้เล่นของเขาจะสั่นปิดนิสัยของพวกเขาพ่ายแพ้ในการปิดเกมหลังจากที่ชนะที่ดีที่สุดของเขาดำรงตำแหน่งกับไอร์แลนด์ สก็อตประสบความสูญเสียจุดเดียวอกหักไปยังประเทศออสเตรเลียในฟุตบอลโลก และอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน แต่เอาชนะอาร์เจนตินาในนาทีสุดท้าย และสองปลายลงโทษกริดด์ เลดลอว์เห็นพวกเขาเอาชนะไอร์แลนด์ในของพวกเขาเปิดหกชาติหลังจากที่ต่อท้ายผู้เล่นที่กำลังมองหาวิธีที่จะชนะเกมชนบทบอกบีบีซีสปอร์ต เมื่อมีจุดหนึ่งในนั้นที่มีต่อท้ายที่สุดผมคิดว่าทุกคนคิดว่ามันเป็นไปได้สถานการณ์ที่คล้ายกัน แต่พวกเขาได้เรียนรู้อย่างเห็นได้ชัดและมีการปรับปรุงและเรามีการจัดการเพื่อกรงเล็บทางของเรากลับเข้ามา มันเป็นผู้ชนะดีสำหรับผู้เล่นจะตรวจสอบการทำงานมากที่พวกเขาได้รับการทำ ฉันเพียงแค่มีความสุขจริงๆและมันค่อนข้างเป็นความรู้สึกที่ดีที่จะซื่อสัตย์ ผมคิดว่าในขณะที่เรามีการจัดการที่จะได้รับตัวเองในปัญหาอีกครั้ง

เราโดดเด่นในช่วงครึ่งแรกและไอร์แลนด์ครอบงำส่วนใหญ่ของครึ่งหลัง แต่มีความสงบในที่สุดและพวกเขาจะได้รับจากมัน จะได้รับในขณะที่ตั้งแต่เราชนะเกมแรกของหกชาติเพื่อที่จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิก ฉันคิดว่าผู้เล่นจะตัดสินใจสิ่งที่พวกเขาต้องการที่จะทำจากที่นี่ มันเป็นครั้งแรกของสกอตแลนด์ชนะเปิดรอบตั้งแต่พวกเขาชนะฝรั่งเศสและมีเพียงสองของพวกเขาตั้งแต่หกชาติ

เรารู้ว่าเราไม่ได้เป็นผู้ชนะในเกมแรกที่นี่เป็นเวลา 10 ปี แต่เวิร์นนั่งเราลงในสัปดาห์นี้และบอกกับเราว่าเรากำลังจะไปชนะ กัปตันกริดด์ เลดลอว์กล่าวว่าเราเป็นแค่เลือดที่มีใจเดียวกัน ทีมนี้จะมาในลีพส์ และขอบเขตกับทุกสัปดาห์และเรามีมากกว่าดวงจันทร์ด้วยการชนะนี้ รั้งพยายามจากจวร์ตฮอที่กลายเป็นประเทศของเขาหกชาติชั้นนำลองแต้มกับเก้าและคนที่สามจากอเล็กซ์ดันบาร์หลังจากที่แทบจะครึ่งชั่วโมงทำให้พวกเขา แต่โทษข้าวเปลือกของแจ็คสันและพยายามจากเลนเดอร์สันและแจ็คสัน การเพิ่มความพยายามก่อนหน้านี้คีธ เอิร์ล วางหนึ่งของชื่อรายการโปรดข้างหน้าภายในไตรมาสสุดท้ายก่อนก็อตแลนด์มาอีกครั้ง