อาร์เซน เวนเกอร์ จริงจังกับอนาคตสโมสร

n1

อาร์เซนอลจัดการอาร์เซน เวนเกอร์มีบางความคิดที่จะทำอย่างจริงจัง เกี่ยวกับอนาคตของเขาสโมสรตำนานเอียนไรท์กล่าวว่าเวนเกอร์ได้รับเจ้านายพลตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 1996 และได้รับรางวัลชนะพรีเมียร์ลีกสามครั้ง แต่สัญญา 67 ปีหมดอายุในช่วงฤดูร้อนอาร์เซนอลที่ผ่านมาได้รับรางวัลชื่อลีกในปี 2004 หายไปผู้นำลีกเชลซีที่สแตมฟอร์ด บริดก์ในวันเสาร์ที่จะลดลง 12 จุดหลังบลูส์ เขาจะยังคงมีกระเพาะอาหารจะทำเช่นนี้อีกครั้งหรือไม่ ถามไรท์มันเป็นเรื่องยากที่คู่ของเดือน และอาร์เซนอลกำลังทำสิ่งที่พวกเขาทำเมื่อพวกเขาเพลี่ยงพล้ำ เพิ่มการแข่งขันของปัญญาชนวันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมพรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลชนะเลิศ อาร์เซนอลอยู่ในท็อปโฟร์ แต่พวกเขาจะไม่ชนะในลีก อาร์เซน เวนเกอร์มีความคิดบางอย่างร้ายแรงจริงๆที่จะทำในตอนท้ายของฤดูกาล ฝรั่งเศส เวนเกอร์ดูเกมวันเสาร์ที่สแตมฟอร์ด บริดก์จากขาตั้งเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันสี่ห้ามทอชไลน์ เขาเห็นด้านข้างของเขาไปอยู่กับมาร์กอสอลอนโซ่ส่วนหัวก่อนที่จะวิ่งเดี่ยวเอเดนฮาซาร์ดและจบสองเท่านำเชลซี

โอลิเวียร์ชิรูด์มุ่งหน้าไปปลอบใจมาหลังจากที่อดีตกองกลางอาร์เซนอลเชสฟาเบรกาสยิงประตูด้วยปีเตอร์เช็ก อาร์เซนอลที่สามในตารางเป็นจุดที่ชัดเจนของทั้งลิเวอร์พูลที่หายไปที่ฮัลล์ในวันเสาร์และแมนเชสเตอร์ซิตีที่สวอนซีเป็นเจ้าภาพเมื่อวันอาทิตย์(13:30 GMT) พลได้เสร็จสิ้นสี่ในหกของฤดูกาลที่ 11 ที่ผ่านมาและอดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษแดนนี่มิลส์เชื่อว่าพวกเขามีการตัดสินที่สี่อีกครั้ง

เชลซีเป็นเพียงมากดีทั่วสนามทางร่างกายจิตใจ มิลส์กล่าวว่าวิทยุบีบีซี 5 อยู่ ความคิดที่มีการกรองลงมาจากด้านบน เขากล่าวเสริมหมายถึงเวนเกอร์ มันมีอะไรจะทำอย่างไรกับเขาเป็นในพื้นที่ เขาบอกพวกเขา 30 วินาทีก่อนที่พวกเขาออกไปในสนาม พวกเขากำลังอ่อนแอทางจิตใจและร่างกายอันตรายปัดสามหรือสี่กองหลังอาร์เซนอลในทางของเขาเพื่อให้คะแนน