เจรจาป้องกันแชมป์สเปน

_92908071_mess1

บาร์เซโลนาไปข้างหน้าลิโอเนลเมสซี่ ได้เริ่มต้นการเจรจากับป้องกันแชมป์สเปนเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ในขณะที่กองหน้าหลุยส์ซัวเรซถูกตั้งค่าที่จะลงนามข้อตกลงใหม่

อาร์เจนตินาระหว่างประเทศเมสซี่  เป็นสัญญาแล้วไปที่สโมสรจนถึงเดือนมิถุนายน 2018 และ บาร์ซ่า เจ้านายหลุยส์เอ็นริเก้กล่าวว่าเขาเฉลิมฉลอง การเจรจาความจริงที่อยู่ภายใต้วิธี  มันทำให้ผมผ่อนคลายมากขึ้นเขากล่าวเสริม

อุรุกวัยของซัวเรซ อยู่ใกล้กับขยายเวลาการพักของเขาที่แคมป์นู  ผู้เล่นลิเวอร์พูลอดีตได้รับรางวัลสองชื่อลาลีกาและแชมเปี้ยนส์ลีกนับตั้งแต่ย้ายมา บาร์เซโลนาในกรกฎาคม 2014 ในการจัดการมันทำเพียงไม่กี่รายละเอียดเล็ก ๆ จะต้องมีการเรียงลำดับและเราจะประกาศในไม่กี่วันถัดไปหรือสัปดาห์ บาร์ซ่าประธานาธิบดีโจเซปมาเรียกล่าวว่า เราต้องการที่ลุยส์ซัวเรซจะอยู่ที่สโมสรอีกนานหลายปี สำหรับเราเขาเป็นตัวละครที่สำคัญ

ซัวเรซได้รับรางวัลสุดท้ายของฤดูกาลรองเท้าทองคำยุโรป ได้รับรางวัลชั้นนำของยุโรปแต้มในฟุตบอลในประเทศ หลังจากตาข่ายประตูในลีก  เขาเมสซี่บาร์ซ่าทุกครั้งที่ทำประตูสูงสุดและเนย์มาร์ได้คะแนนรวม 131 เป้าหมายในการแข่งขันทั้งหมดที่พวกเขาได้รับรางวัลลาลีกาและโกปาเดลเรย์

บาร์โทมู พูดกับสถานีวิทยุ คาดีน่า อุรุกวัยเซเลสต์เพิ่มมันจะเป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่ดีไม่จำเป็นต้องสำหรับหลุยส์ในขณะที่เขารู้อยู่แล้วว่าเขาจะยังคงอยู่ที่นี่ แต่สำหรับแฟนฟุตบอล เขาเป็นส่วนหนึ่งของตรีศูลงดงามนี้เรามีซึ่งจะช่วยให้การทำงานของทีมงานทั้งหมด