การตัดสินใจของเชลซีอีกครั้ง

_92895461_johnterryonthechelseabench

ผู้คนจำนวนมากถามการตัดสินใจของเชลซีอีกครั้งลงชื่อบราซิลกองหลังดาวิดลุยซ์จากปารีสแซ็งแฌร์แม็งในวันเส้นตายย้าย แต่เขาจะพิสูจน์ให้เป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับระบบของพวกเขา

ฉันเข้าใจว่าทำไมมีข้อสงสัย ในขณะที่ผู้จัดการบลูส์อันโตนิโอคอนเต้เป็นที่รู้จักกันสำหรับทีมของเขามีวินัย ในการป้องกันปัญหาลูอิสคือว่าบางครั้งเขาก็จะเปลี่ยนออกและเขาอาจจะเป็นที่พึงพอใจนิด ๆ หน่อย ๆ

วันที่ 29 เขาไม่ได้เปลี่ยนไปแล้วและเขายังคงเป็นผู้เล่นคนเดียวกันที่สามารถทำผิดพลาด แต่สร้างคอนเต้ได้ใช้ในช่วงแปดเกมของพวกเขาชนะการทำงานจะช่วยให้เขาเล่นกับจุดแข็งของเขาเพราะผู้เล่นที่เขาได้มีอยู่รอบตัวเขา ในด้านหน้าของเขาการป้องกันของเชลซีได้รับการคุ้มครองโดยโลโก้ คอนเต้ และ เนมานยามาติช แต่ที่สำคัญสำหรับลุยซ์ก็คือว่าเมื่อเชลซีเล่นสามที่ด้านหลังเขาไม่ได้มีการทำเครื่องหมายใคร  แกรี่เคฮิลล์และเซซาร์อัซปีลีกูเอตาทำและจะทำงานสกปรกสำหรับเขา

เมื่อลูอิสเล่นในการป้องกันสี่คนและเขาต้องการที่จะทำเครื่องหมายว่าจะเป็นปัญหาสำหรับเขา ในระบบนี้ แต่เขาเป็นมากกว่าการกวาดและทำให้ความท้าทายน้อยกว่ากองหลังอื่น ๆ ของเชลซี ที่เหมาะสมกับเขามากขึ้นประการแรกเพราะเขาไม่ค่อยพบว่าตัวเองอยู่ในปัญหาจึงไม่ได้อยู่ในอันตรายจากการทำผิดพลาดและยังเพราะเขาเป็นผู้เล่นที่มีเสรีภาพมากที่สุดในการที่เชลซีทีม

ลูอิส สามารถนำลูกออกหรือเล่นมันไปข้างหน้าและเขาใช้มันได้เป็นอย่างดีซึ่งเป็นสิ่งสำคัญดังนั้นเมื่อเชลซีดูจะทำลายได้อย่างรวดเร็ว เขาเล่นควบคู่ไปกับเคฮิลล์และเซซาร์อัซปีลีกูเอตาหมายความว่าพวกเขามีส่วนผสมที่ลงตัวที่ด้านหลัง

กัปตันจอห์นเทอร์รี่ไม่สามารถได้รับในด้านเชลซีเพราะวิธีที่ดีที่พวกเขากำลังเล่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาไม่ได้ทำเอะอะเกี่ยวกับมันอย่างไร  ผมไม่ได้ประหลาดใจโดยที่ เช่นเดียวกับความจริงที่ทีมกำลังเล่นได้ดีและชนะโดยไม่มีเขาเทอร์รี่มองว่าตัวเองเป็นกัปตันที่คุ้มค่าและยังเป็นผู้เล่นของทีม เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมและผมคิดว่าเขาเข้าใจสถานการณ์

แน่นอนว่าเขาต้องการที่จะมีส่วนร่วม  และเมื่ออายุของเขาจะรู้ว่าเขาไม่ได้มากในอาชีพของเขาที่เหลือ แต่เขามีการจัดการมันด้วยวิธีที่เหมาะสมและเขายังคงมีส่วนร่วมในการเล่นจะมีการบาดเจ็บและสารแขวนลอยและช่วงเวลาที่เชลซีต้องการให้เขาในการเสนอราคาของพวกเขาชื่อ ในขณะที่เขาได้ทำดีเพียงกับวิธีการที่เขามีการจัดการสถานการณ์  เทอร์รี่ไม่ได้เป็นผู้เล่นเชลซีเพียงคนเดียวที่จะต้องรอให้โอกาส คอนเต้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงบรรทัดขึ้นของเขามักจะมากแม้ก่อนที่เขาจะเปลี่ยนแปลงการก่อตัวของเขาในการเล่นที่เริ่มต้นของแชมป์นี้