ไบรตันเก็บ 13 ใน 20 เกม

_92911674_rexfeatures_7553859i

ไบรตันขยายการบุกของแชมป์ลีก และของเขาวิ่งไป 14 เกมด้วยการชนะกับ 10 คนลีดส์ยูไนเต็ดที่สนามกีฬาเอเม็กซ์

เกล็นเมอร์เร ใส่นกนางนวลในด้านหน้าจากจุดโทษหลังจากที่ฟิลลิป เคลวิน ถูกส่งออกสำหรับการจัดการบนตรงกลางเส้นผ่านช่วงครึ่งปีแรก  แม้จะมีอำนาจเหนือเจ้าภาพเพียงชัยชนะที่ปิดผนึกมีโทษปลายทอมเมอร์ แฮมเมด หลังจาก ลูอิสคาร์ล ดั๊งค์ถูกปนเปื้อน  ลีดส์ได้รับการปกป้องเฉียบขาด แต่ไม่ค่อยทุกข์ป้องกันที่ดีที่สุดของแผนก  ไบร์ทตันที่ไปสองจุดข้างหน้าของนิวคาสเซิสองวางอยู่ด้านบนของตารางในเวทีเดียวกันฤดูกาลที่ผ่านมาดังต่อไปนี้ 21 เกมวิ่งบุกในช่วงเริ่มต้นของการรณรงค์ย้อนอดีตชัยชนะของไบรตันกับลีดส์

นกนางนวลในที่สุดก็พลาดออกโปรโมชั่นโดยอัตโนมัติไปยังพรีเมียร์ลีกสามจบเป้าหมายที่แตกต่าง อยู่เบื้องหลังมิดเดิลและแชมเปียนลีย์  แต่ผู้ชายคริสฮิวตันตอนนี้แปดจุดที่ชัดเจนของการอ่านในไตรมาสที่สามและสามที่เหลืออีกสี่เกมลีกของพวกเขาในเดือนนี้มีต่อทีมในครึ่งล่างของส่วนงานของพวกเขากับลีดส์กลายเป็นเรื่องง่ายเมื่อกองกลางฟิลลิปถูกปิดกั้นความพยายาม โกลบรอนด์ ดั๊งค์ กับแขนของเขาและเมอเรย์ก้าวขึ้นไปชนบ้านกลุ่มเป้าหมายที่ 12 ของฤดูกาลทั้งหมดที่ได้มาที่บ้าน

กองหน้า ยืมตัวมาจากร์นมัธ มีโอกาสมากขึ้นในช่วงครึ่งปีแรกด้านเดียวมุ่งหน้ากว้างเพียงและเห็นความพยายามของเขาบ่วงปลายมากกว่าโดยการเยี่ยมชมผู้รักษาประตูร็อบกรีน   ไบรตันได้ทำเพื่อรอจนนาทีที่ 83 ที่จะเพิ่มการนับของพวกเขาเมื่อไคล์ อีนุงตุงนังกับเพื่อนพิทักษ์ ดั๊งค์ ในพื้นที่อิสราเอลกอง แฮมเมดส่งกรีนทางที่ผิดจากจุดสี่วางลีดส์ได้รับรางวัลห้าหกเกมของพวกเขาก่อนหน้านี้แชมป์ก่อนที่จะเยือนของพวกเขาไปยังชายฝั่งภาคใต้ แต่อาจลดลงจากการเล่นแข่งขันหากผลไปกับพวกเขาในวันเสาร์

ไบร์ทตันผู้จัดการคริสฮิวตัน  ผมรู้สึกยินดีกับผลและประสิทธิภาพการทำงานเพียงลบคือการที่มีขนาดใหญ่เกินไปทำให้เกิดช่องว่างระหว่างประตูแรกและครั้งที่สอง สิ่งที่สามารถเกิดขึ้นและในช่วงเวลาที่เราไม่ได้สร้างโอกาสมากขึ้นในช่วงสี่หรือห้าเกมที่เรายังไม่ได้รับการที่ดีที่สุดของเรา แต่เราได้เก็บผลการหยิบขึ้นมา

ลีดส์เจ้านายของแกร์รี่มังค์  ฉันผิดหวัง ไบรตันเป็นทีมที่ดีมาก แต่เราเก็บไว้ 11 คนในสนามมันจะได้รับที่แตกต่างกัน  ไบรตันสมควรที่จะชนะ แต่เราไม่ได้ทำเองความยุติธรรม  มันเป็นคืนที่ยากลำบากและเราไม่ได้ทำให้มันง่ายสำหรับตัวเอง