โจชัวยืนกรานเตรียมปกป้อง IBF

_92911758_anthonyjoshuaandericmolina

แอนโธนีโจชัวยืนกรานเตรียมที่จะปกป้อง IBF กับเอริคโมลินาในวันเสาร์  โจชัว 27 ข่าวจะได้รับ 2 ปอนด์สำหรับการป้องกันที่สองของสายพาน  การแข่งขันเสนอกับ วลาดีมีร์ คลิทช์โก ดินสอในเดือนเมษายนปีหน้าจะได้รับชาวอังกฤษมากที่สุดเท่าที่ 15 ปอนด์  นักสู้สามารถสูญเสียทางของพวกเขาหลังจากที่ชิมบิตของความสำเร็จ แต่ก็ไม่ได้เกี่ยวกับเงินมันเป็นเรื่องของชั้น โจชัวซึ่งเป็นผู้พ่ายแพ้ในการต่อสู้ที่ 17 กล่าวว่า  มันเป็นเรื่องของศีลธรรมวิธีการที่คุณดำเนินการด้วยตัวคุณเอง และความเย้ายวนไม่ได้มาเป็นมัน ฉันไม่ได้อยู่ในความหรูหราฉันยังคงอยู่ที่บ้านกับแม่ของฉัน

โจชัวมักจะถือหุ้นโรงยิมในเชฟฟิลด์กับมือสมัครเล่นที่ยิ่งใหญ่ของสหราชอาณาจักรกับผู้ที่เขาถือหุ้นฝึกสอนร็อบ  และโจชัวที่มาผ่านระบบเดียวกันก่อนชนะเหรียญทองในกีฬาโอลิมปิกปี 2012 กล่าวว่าการฝึกอบรมกับหนุ่มนักมวยที่มีความทะเยอทะยานทำให้เขามีสายดิน  มือสมัครเล่นเหล่านี้ที่ฝึกวันในวันออกมาและมีชีวิตอยู่จะดีกว่าครึ่งหนึ่งของผู้เชี่ยวชาญที่มีการรุ่งโรจน์ โจชัวที่อยู่ในที่พักที่เดียวในเชฟฟิลด์เมื่อเขาอยู่ในทีม GB กล่าวว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่จะเป็นรอบที่พวกเขาไม่ให้ผมมีโอกาสที่จะหย่อน

โจชัวคาดว่าจะทำให้โมลินาเหยื่อที่ 18 ของเขาภายในระยะทาง แต่ไม่เป็นที่พึงพอใจก่อนที่จะต่อสู้ในสังเวียนแมนเชสเตอร์  คนที่ชอบโมริน่าที่ไม่แน่นอน เขากล่าวพวกเขาดูเหมือนจะดี แต่เมื่อพวกเขามาในแหวนที่พวกเขามาพร้อมกับความตั้งใจดี  มีจำนวนมากของความคาดหวังกับฉัน แต่ก็ยังคาดหวังของฉันที่จะชนะชนะชนะ เรากำลังร้องเพลงจากแผ่นเพลงสวดเดียวกัน  ในขณะที่มันจะดี แต่จะมีการกระแทกไปพร้อมกัน ฉันจะโง่ไม่ได้ที่จะคิดว่าเพื่อให้ฉันมีการวางแผนสำหรับสิ่งที่จะผิด

โมลินา 34 หายไปการต่อสู้ครั้งแรกของเขาในฐานะโปรในปี 2007 แต่ได้รับการตีเพียงสองครั้งใน 27 ศึกตั้งแต่ในปี 2012 เขาได้รับการเคาะออกมาในรอบแรกโดยคริส อารีโอร่า ก่อนที่ยั่งยืนรอบเก้ากับ WBC แชมป์ดีออนเตย์ ไวล์เดอร์ ในการต่อสู้ล่าสุดของเขาในเดือนเมษายนโมลินา ก่อให้เกิดความไม่สบายใจโดยตีในโปแลนด์  และเท็กซัสเชื่อว่าเขาจะช็อกแฟนอังกฤษด้วยชัยชนะที่น่าพิศวงเช่นเดียวกับที่ปรึกษาของเขาโอลิเวอร์คอลทำกับเลนน็อกซ์ลูอิสในกรุงลอนดอนในปี 1994

ผมมีความเคารพมากสำหรับแอนโธนีโจชัวเขาก็นำจำนวนมากของความตื่นเต้นให้กองเฮฟวี่เวท โมลินากล่าวว่าแต่เรายังไม่ได้เห็นเขาในหลายสถานการณ์ มีมากขึ้นมวยเฮฟวี่เวทมากกว่าเพียงแค่การตีลงคนที่แต่งตัวประหลาดในหน้าของคุณมีลู่ทางอื่น ๆ เราจะพยายามที่จะทำให้เขาอยู่ในบางจุดและแปลกใจเขา  เขาคิดว่ามันจะเป็นคืนที่ง่ายทั้งโลกคิดว่ามันจะเป็นคืนที่ง่ายดังนั้นอาวุธที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของฉันเป็นองค์ประกอบของความประหลาดใจ